Tiềm năng nào cho việc sở hữu bất động sản tại HNT Sơn Tây

HNT Sơn Tây được Chủ đầu tư xây dựng tại trung tâm hành chính thị xã Sơn Tây, phía Tây thủ đô Hà Nội, một trong những khu vực bất động sản giàu tiềm năng phát triển, được các nhà đầu tư dành sự quan tâm lớn.

Khu vực với thị trường được đánh giá cao

Do quỹ đất tại vùng trung tâm nội đô ngày càng thu hẹp, phía Tây Hà Nội nhận được sự đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện hạ tầng nhằm giảm tải áp lực. Nhờ đó, hàng loạt dự án giao thông lớn đã hình thành, như: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,…

Trong giai đoạn 2021-2025, hơn 332 nghìn tỷ đồng sẽ được rót vào 460 dự án giao thông trên toàn thành phố Hà Nội, trong đó, 443 dự án đặt mục tiêu hoàn thành tiến độ. Đáng chú ý là cả 7 tuyến vành đai bao quanh thủ đô đều có một phần chạy qua khu vực phía Tây.

Tiềm năng nào cho việc sở hữu bất động sản tại HNT Sơn Tây

Theo công thức chung của thị trường, hạ tầng đi đến đâu thì nhu cầu đầu tư BĐS cũng gia tăng đến đó, bởi đây là nền tảng để phát triển đô thị, dân cư và nhà ở. Chính vì thế đã đưa khu vực phía Tây luôn là thị trường đầy sức “nóng”.

Chia sẻ về việc nhu cầu BĐS luôn tăng tại khu vực này, nhiều chuyên gia có chung nhận định BĐS phía Tây đáp ứng được các tiêu chí để trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư bền vững, không chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng mà còn cả giới đầu tư.

Ưu thế vượt trội từ vị trí đắc địa

Thị xã Sơn Tây có vị trí địa lý giáp với Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình,…có nhiều tuyến đường giao thông nối liền các tỉnh như: Quốc lộ 21A, đường tỉnh lộ 414,…

HNT Sơn Tây sở hữu tiềm năng tăng giá cao
HNT Sơn Tây sở hữu tiềm năng tăng giá cao

Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 33 km theo trục đường 32 và 35 km theo đường Đại lộ Thăng Long, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 45 – 50 phút di chuyển tới HNT Sơn Tây.

Nơi đây còn liên kết vùng hoàn hảo khi dễ dàng di chuyển tới các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng cùng các hệ tiện ích lân cận như: Thành cổ Sơn Tây, Sân golf Đồng mô, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam,,…

Giá trị riêng tạo lợi nhuận

Sơn Tây được ưu ái khi được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh như: hồ Xuân Khanh, hồ Đồng Mô… Cùng dòng chảy lịch sử, đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng để lại nhiều di tích như Lăng Ngô Quyền, chùa Mía… cùng hệ thống thư tịch, cổ vật, di vật có giá trị.

Sở hữu 65 lễ hội truyền thống diễn ra quanh năm, Sơn Tây thu hút lượng lớn du khách đến đây để tìm hiểu, tham quan.

Tiềm năng nào cho việc sở hữu bất động sản tại HNT Sơn Tây

Có thể thấy nơi đây hội tụ lợi thế phát triển ngành du lịch cũng như được định hướng phát triển kinh tế gắn liền với khai thác du lịch văn hóa tín ngưỡng và du lịch sinh thái hứa hẹn trở thành trung tâm văn hóa và kinh tế phía Tây Thủ đô.

Với việc phát triển sản phẩm shophouse HNT Sơn Tây mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh tốt. Chủ sở hữu có thể sử dụng bất động sản để phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh như: cho thuê lưu trú, nghỉ dưỡng,… phục vụ du lịch tích hợp tận dụng mặt tiền để kinh doanh cà phê sân vườn, nhà hàng,…

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment