Shophouse HNT Sơn Tây – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse luôn là một trong những loại hình bất động sản Hot nhất hiện nay. Mặc dù chỉ vừa mới gia nhập thị trường BĐS Việt Nam ít năm nhưng Shophouse luôn nhận được nhiều sự quan tâm lớn. Những dự án phát triển Shophouse đều có lượng khách hàng mua bán khủng. Và Shophouse HNT Sơn Tây hiện cũng đang là một trong số những sản phẩm đánh giá cao về hiệu quả sinh lời.

Ưu điểm của Shophouse HNT Sơn Tây

Shophouse HNT Sơn Tây được xây dựng với tổng cộng 86 lô nằm trong các Block liền kề dự án HNT Sơn Tây. Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từ trong ra ngoài hội tụ hầu hết các giá trị hàng đầu của một sản phẩm tiềm năng. Một khi rót vốn đầu tư mua bán khách hàng chắc chắn sẽ bất ngờ về hiệu quả mang đến. Trong đó, điểm nhấn làm nên thành công của Shophouse HNT Sơn Tây là:

Shophouse HNT Sơn Tây rất được mong chờ
Shophouse HNT Sơn Tây rất được mong chờ

Vị trí đắc địa

Shophouse HNT Sơn Tây tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất trong khu đô thị HNT Sơn Tây. Các sản phẩm chạy dọc theo tuyến đường nội khu lớn với vỉa hè rộng rãi và view nhìn đẹp mắt. Từ vị trí Shophouse có thể tiếp cận nhanh đến các phân khu khác trong dự án và có thể tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng. Đây chính là nhân tố hàng đầu giúp hoạt động kinh doanh của Shophouse thêm phần sôi động.

Thiết kế thông minh

Các sản phẩm SHophouse tại HNT Sơn Tây được xây dựng với diện tích giao động từ 60m2 đến 100m2. Kết cấu Shophouse lên tới 4 tầng cao mang khuynh hướng mở. Trong đó các tầng sẽ được phân chia thông minh thành khu kinh doanh và khu sinh sống tối ưu hiệu quả đầu tư an cư.

Trong đó, điểm nhấn của Shophouse là ở cách sắp xếp các công năng, tiện ích shophouse đầy linh hoạt. Cư dân hoàn toàn có thể tìm được chốn bình yên cho mình sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hầu như không có chuyện khó chịu, ồn ào giữa không gian chung và riêng. Không gian kinh doanh rộng rãi có thể linh hoạt trong các mặt hàng buôn bán.

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế Shophouse còn vô cùng hài hòa và đẳng cấp. Mỗi căn Shophouse mang trên mình “chiếc áo khoác” sang trọng hài hòa thiên nhiên. Phong cách hiện đại, cao cấp được đưa vào trong mỗi thiết kế tạo dấu ấn hoàn mỹ cho mỗi khách hàng ghé thăm.

Thiết kế Shophouse
Thiết kế Shophouse

Giá thành ưng ý

Hiện tại Shophouse dự án HNT Sơn Tây chưa cập nhật được giá bán chính thức. Tuy nhiên dự kiến trong thời gian tới giai đoạn 1 dự án sẽ được mở bán. Mức giá dự kiến cho sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 33 triệu/m2. Đây là con số được đưa ra dựa vào những phân tích từ thị trường khu vực.

Có thể thấy với con số này chỉ cần 1.2 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn sở hữu được sản phẩm dự án. Mức giá này quả thực là rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm Shophouse được mở bán tại khu vực trung tâm. Đặc biệt nếu so về chất lượng mang tới thì Shophouse HNT Sơn Tây quả thực là vô cùng rẻ.

Tối ưu hiệu quả

Shophouse HNT Sơn Tây hoàn toàn có thể giúp chủ nhân sở hữu kiếm cho mình không ít lợi nhuận kèm theo. Trong đó, gia chủ có thể tự mình quản lý, mở cửa hàng kinh doanh để thu lợi nhuận hàng năm. Hoặc đơn giản hơn, gia chủ có thể cho thuê khu kinh doanh hàng tháng.

Hiện nay nhu cầu thuê Shophouse đang có xu hướng tăng cao. Đặc biệt tại khu vực thị xã Tây Sơn các sản phẩm Shophouse còn có nguồn cung khá ít. Vậy nên gia chủ hoàn toàn có thể tìm kiếm được cho mình khách hàng tiềm năng.

Vậy có nên lựa chọn Shophouse HNT Sơn Tây không?

Dựa vào những ưu điểm trên có thể thấy Shophouse HNT Sơn Tây quả thực rất ấn tượng. Vì thế nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn sản phẩm dự án không thì hãy an tâm quyết định. Nói một cách cụ thể hơn Shophouse HNT Sơn Tây hoàn toàn có thể đầu tư, mua bán.

Đừng bỏ lỡ Shophouse HNT Sơn Tây
Đừng bỏ lỡ Shophouse HNT Sơn Tây

Bản chất là vì Shophouse dự án được đánh giá cao về chất lượng mang tới. Bên cạnh đó, sản phẩm dự án còn được xác định với tiềm năng tương lai cao. Hiệu quả đầu tư sinh lời lớn chắc chắn sẽ xảy ra. Một khi rót vốn vào Shophouse HNT Sơn Tây nhà đầu tư có thể ôm trọn cho mình không ít lợi nhuận.

Tất nhiên nhận định này đều có căn cụ cụ thể, trong đó điển hình nhất là cú hích từ thị trường. Dựa vào quyết định quy hoạch thị xã Sơn Tây trở thành khu đô thị vệ tinh mang tính văn hóa, du lịch nên toàn tỉnh sẽ được đầu tư đồng bộ. Lúc này giá trị Bất động sản khu vực nói chung và Shophouse HNT Sơn Tây nói riêng sẽ tăng cao.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về sản phẩm Shophouse HNT Sơn Tây. Ắt hẳn qua đó, bạn đã bỏ túi được cho mình thông tin và kinh nghiệm bổ ích rồi nhỉ.

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment