Báo giá & chính sách HNT Sơn Tây

Dự án HNT Sơn Tây là một trong số những lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất của biệt thự ngoại đô. Đây cũng là dự án khu đô thị sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí và liên kết khu vực. Vì vậy, mức giá HNT Sơn Tây sẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tại HNT Sơn Tây, giá bán các căn biệt thự phụ thuộc rất nhiều vào loại hình biệt thự và diện tích từng căn. Những căn biệt thự đơn lập với vị trí đẹp, căn góc, thoáng đãng sẽ là những căn có mức giá cao hơn, sau đó tới những căn có vị trí không đẹp bằng và tiếp tới là các căn liền kề.

Hiện nay, theo chúng tôi tìm hiểu, mức giá trong giai đoạn mở bán đợt 1 sẽ có mức giá dao động từ 33 triệu/m2, tương đương với 6,6 tỷ là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự 200m2. Đây được coi là mức giá rất phù hợp và xứng đáng so với những gì khách hàng nhận được tại dự án.

Báo giá & chính sách HNT Sơn Tây

Nếu giá HNT Tây Sơn là 33 triệu/m2 thì các căn biệt thự,liền kề tại dự án sẽ có mức giá như sau:

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo dựa trên giá trung bình của dự án. Để cập nhật giá bán chi tiết từng căn biệt thự HNT Sơn Tây quý khách vui lòng truy cập theo đường link phía dưới hoặc đăng ký thông tin để được hỗ trợ

Chính sách HNT Sơn Tây

Về chính sách thanh toán khi mua sản phẩm tại HNT Sơn Tây cơ bản chưa được cập nhật cụ thể. Tuy nhiên với những dự án mà Chủ đầu tư triển khai từ trước thì chính sách mua bán sẽ vô cùng linh hoạt. Trong đó dự kiến Chủ đầu tư sẽ mang đến 3 chính sách thanh toán cơ bản sau.

Chính sách HNT Sơn Tây

Chính sách thanh toán tiến độ

Thanh toán chuẩn hay còn được biết đến là chính sách thanh toán bằng vốn tự có. Bản chất đây là chính sách thanh toán theo tiến độ dự án. Mục đích chính của hình thức này là giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng về tài chính.

Trong đó khách hàng không phải chi trả giá bán HNT Sơn Tây ngay trong một lần mà sẽ chia theo từng đợt cụ thể. Tùy vào mỗi đợt thanh toán mà thời gian sẽ có sự khác nhau và tỷ lệ thanh toán cũng được chia ra. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để chuẩn bị tài chính khi mua bán sản phẩm dự án.

Chính sách thanh toán vay vốn ngân hàng

Một phương án khác cũng không kém phần ấn tượng đó chính là chính sách thanh toán bằng vay vốn ngân hàng. Chính sách này được áp dụng dành cho những khách hàng nào có tài chính hạn hẹp nhưng muốn được sống trong môi trường trong lành, chuẩn chất lượng.

Và đối với chính sách này, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Á Châu đã liên kết với các ngân hàng uy tín trong khu vực nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn. Chỉ cần lựa chọn phương án này khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa tới 70% vốn ngân hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% vốn còn lại là có thể mua được sản phẩm dự án.

Chính sách HNT Sơn Tây

Đặc biệt ân hạn nợ gốc mà ngân hàng mang đến cũng rất ưu đãi với lãi suất hấp dẫn 0% trong những tháng đầu. Thời gian vay lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn.

Chính sách thanh toán sớm

Và một phương án cuối cùng khi mua bán sản phẩm dự án HNT Sơn Tây dự kiến sẽ được Chủ đầu tư áp dụng đó là thanh toán nhanh. So với 2 phương thức còn lại thì phương án này áp dụng cho những khách hàng và nhà đầu tư có tài chính dư dả. Cụ thể là thanh toán vượt tiến độ 50%, 70% hoặc 90%. Tùy vào các hình thức thanh toán mà Chủ đầu tư còn đưa ra các hạng mức chiết khấu hấp dẫn khác.

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ HNT SƠN TÂY

Logo HNT Sơn Tây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ