Lợi nhuận “khủng” từ đầu tư Shophouse tại HNT Sơn Tây

Shophouse là hình thức nhà ở phong cách mới đang phát triển và tạo nên một xu hướng đầu tư mới trên thị trường BĐS tại Việt Nam. Với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những mô hình khác khó có được, có thể nói Shophouse đang ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các nhà đầu tư.

Shophouse là dạng nhà được sử dụng vừa để ở, vừa làm nơi kinh doanh dịch vụ và sản phẩm bởi vậy dòng sản phẩm này được HNT Sơn Tây xây dựng tại những vị trí “vàng” của dự án. Nằm gần khu dân cư và đường lớn, các tuyến đường chính của khu đô thị đều chạy qua đây.

Phối cảnh khu đô thị HNT Sơn Tây
Phối cảnh khu đô thị HNT Sơn Tây

Thiết kế đa năng, sử dụng linh hoạt

Đặc điểm chính của các mô hình shophouse chính là thiết kế theo phong cách hiện đại phục vụ đến 2 nhu cầu khác nhau: cư trú và kinh doanh. Điều này giúp cho nhà đầu có thể sử dụng tối đa không gian và tiết kiệm nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả nâng cao lợi nhuận khi kinh doanh.

Mặt bằng tầng 1 HNT Sơn Tây
Mặt bằng tầng 1 HNT Sơn Tây

Lợi nhuận “khủng” từ đầu tư Shophouse tại HNT Sơn Tây

Lợi nhuận “khủng” từ đầu tư Shophouse tại HNT Sơn Tây

Lợi nhuận “khủng” từ đầu tư Shophouse tại HNT Sơn Tây

Lợi nhuận “khủng” từ đầu tư Shophouse tại HNT Sơn Tây

Shophouse HNT Sơn Tây được xây dựng 5 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 3 đều là không gian trống để chủ sở hữu có thể tự mình thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh, sử dụng.

Tầng 4 của Shophouse là nơi để ở đầy đủ tiện nghi với phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ phụ, khu vệ sinh. Đặc biệt, chủ dự án còn đưa vào trong thiết kế một khu vườn nhỏ giúp điều hòa không khí trong nhà, đem tới sự mát mẻ, tươi xanh, gần gũi với thiên nhiên cho không gian sống.

Tầng 5 gồm phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, phòng thờ và khu vệ sinh chung tách biệt, nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhưng không mất đi sự tỉ mỉ, dụng tâm, thiết kế shophouse của HNT Sơn Tây xứng đáng để nhà đầu tư gửi gắm.

Mở ra tiềm năng kinh doanh tốt nhờ vị trí địa lí

Shophouse HNT Sơn Tây nằm tại thị xã Sơn Tây – nơi sở hữu nhiều khu di tích, thắng cảnh như hồ Xuân Khanh, Lăng Ngô Quyền,… cùng các lễ hội hấp dẫn đậm đà bản sắc văn hóa, thu hút lượng lớn du khách thập phương.

Nhờ lợi thế này, nhà đầu tư có thể phát triển kinh doanh nhà hàng, quán cà phê hay nơi lưu trú phục vụ khách du lịch tới thăm quan, nghỉ dưỡng.

Mặt khác, dự án cũng nằm tại trung tâm của thị xã Sơn Tây, nơi tập trung dân cư đông đúc, rất thuận tiện cho việc kinh doanh các mặt hàng nhu yếu phẩm và các dịch vụ giải trí như: Nhà hàng, Cafe…. và những mặt hàng thiết yếu khác.

Dễ dàng Mua đi bán lại

Shophouse sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trong dự án của HNT Sơn Tây. Tuy nhiên số lượng các căn shophouse là không nhiều. Chúng ta có thể thấy rõ được những lợi ích mà mô hình này mang lại, chính vì thế việc sinh lời từ mua – bán của những căn như thế này là rất lớn. Nhà đầu tư có thể mua đi bán lại dễ dàng hoặc cho thuê.

Thị trường bất động sản Sơn Tây vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, mặt bằng giá tại khu vực này vẫn còn tương đối thấp so với tiềm năng vốn có.

Thiết kế Shophouse HNT Sơn Tây
Thiết kế Shophouse HNT Sơn Tây

Mặt khác, theo định hướng của thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2030 Sơn Tây sẽ trở thành 1 trong 5 thành phố vệ tinh của thủ đô. Đây là một bước đệm quan trọng giúp mặt bằng giá BĐS tại Sơn Tây bứt phá. Chính vì vậy mà Shophouse HNT Sơn Tây là sản phẩm đầu tư hoàn hảo cho khách hàng trong năm 2022.

Từ thực tế cho thấy, shophouse sở hữu nhiều những lợi thế vượt trội mà không phải hình thức bất động sản nào cũng có được. Bởi vậy, mạnh dạn đầu tư mua/kinh doanh chính là quyết định đúng đắn và sáng suốt. Chắc chắn khi đầu tư vào mô hình này, nhà đầu tư sẽ có được những lợi ích đa dạng.

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment