Vinhomes Ocean Park 3 – Truyền tải năng lượng sống tích cực cho cư dân

Hiện nay tại Hưng Yên xuất hiện khá nhiều dự án nhà ở cao cấp, nhưng để tìm được một dự án được đầu tư bài bản, nơi để gọi là nhà khiến khách hàng cảm thấy hạnh phúc không phải đơn giản. Nhưng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ những không gian như vậy, lối thiết kế xanh bất tận tạo là chủ đạo sẽ nên sự bình yên trong ngôi nhà, tạo nên cảm giác mong muốn được trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, được sống trọn vẹn yêu thương và nạp thêm những năng lượng tích cực cho cuộc sống.

Vị trí vàng – Thuận đi lại

Để có một cuộc sống chất lượng, giao thông chính là yếu tố không thể thiếu tại Vinhomes Ocean Park 3. Dự án nằm gần 1 hàng loạt các tuyến đường lớn như vành đai 3.5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 5A,… tạo nên một mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện nhất cho cư dân đi lại.

Vinhomes Ocean Park 3 - Truyền tải năng lượng sống tích cực cho cư dân

Nơi mà dự án Vinhomes Ocean Park 3 tọa lạc chính là vị trí thuộc hai xã Tân Quang thuộc huyện Văn Lâm và Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang, vì thế dự án sẽ có một diện tích đất vô cùng rộng cộng với tầm view bao quát. Nếu trước đây, nhiều dự án được chú ý là nhờ có vị trí đắc địa, có tầm view vượt trội thì Vinhomes Ocean Park 3 còn làm được nhiều hơn thế, mang đến những tầm view cực kỳ đáng nể với cảnh quan thiên nhiên sống động gồm cả cây, cỏ, hoa, mặt nước, mây trời,… Chắc chắn khi đứng từ tổ ấm của mình, thưởng thức tác cafe, thiết kế xanh đặc biệt tại đây, cả thế giới như nhỏ bé và thu gọn vào trong tầm mắt của cư dân.

Ngoài ra, nhờ vị trí đắc địa này đã mang đến cho dự án có một liên kết vàng. Trong bán kính chưa đến 1km, cư dân của Vinhomes Ocean Park 3 có thể tiếp cận rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại đồng bộ, như bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại,… Đây đều là những tiện ích lớn, nổi tiếng về chất lượng. Dự án Vinhomes Ocean Park 3 sẽ là môi trường sống hoàn hảo nhất để phát triển, môi trường văn hóa, tri thức để con em được trưởng thành.

Nâng tầm giá trị sống cho cư dân

Thật hạnh phúc biết bao mỗi khi trở về nhà là được đón nhận những luồng không khí trong lành và nguồn năng lượng tích cực. Thiết kế thiên nhiên xanh bất tận trải dài khắp diện tích Vinhomes Ocean Park 3, mang đến rất nhiều không gian, từ sôi động, nhộn nhịp đến những không gian dành cho người thích sáng tạo, muốn yên tĩnh, cần sự trong lành hay cả những không gian giao lưu cho những người cao tuổi. Cây xanh luôn được len lỏi vào mọi nơi, tạo nên cảm nhận hoàn toàn khác biệt về cuộc sống mà cư dân đang có.

Vinhomes Ocean Park 3 - Truyền tải năng lượng sống tích cực cho cư dân

Ngay giữa phố thị nhộn nhịp vẫn luôn có một chốn yên bình như Vinhomes Ocean Park 3. Không cần phải đi xa, chen chúc giữa phố phường sôi động và ồn ào, khói bụi, vẫn luôn có những nơi yên tĩnh, xanh mượt như Vinhomes Ocean Park 3 chào đón cư dân. Mang đến một không gian sống hoàn hảo, với những năng lượng tích cực mà ai cũng cảm nhận được

Chuỗi tiện ích dịch vụ mà dự án Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu là sự khác biệt, là minh chứng cho lời hứa làm tăng giá trị sống cho khách hàng. Chủ đầu tư Vingroup mong muốn rằng, cư dân tương lai có được một nơi sống hoàn hảo nhất, cộng đồng cư dân đoàn kết, cùng nhau phát triển môi trường sống đẳng cấp, thịnh vượng. Nhà là nơi bình yên, là nơi luôn đón nhận, ôm ấp, vỗ về chúng ta mỗi khi gặp phải sóng gió, khó khăn. Nơi đây chính là không gian, chốn linh thiêng ấy để mọi cư dân cùng nhau cảm nhận, gia chủ ưng ý với ngôi nhà của mình.

Bảng giá Vinhomes Ocean Park 3 chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng. Quý khách hàng có thể xem ngay thông tin chi tiết về dự án tại trang chủ, hoặc đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
SĐT: 0866 887 677
website: https://vinhomesthecrown.land/

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment