Vì sao HNT Sơn Tây là sản phẩm đầu tư giúp khách hàng thu lợi nhuận lớn năm 2022

HNT Sơn Tây là dự án sở hữu quy mô và tổng mức vốn đầu tư cực khủng tại thị xã Sơn Tây. Dự án mặc dù chỉ mới công bố nhưng đã trở thành tâm điểm thu hút của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi môi trường sống như ý, chất lượng ấn tượng, giá bán ưng ý mà tiềm năng tăng giá cao. Một khi rót vốn vào dự án hoàn toàn có thể hái được nhiều quả ngọt.

HNT Sơn Tây hưởng lợi từ cú hích thị trường

Tất nhiên không phải bỗng dưng HNT Sơn Tây lại được đánh giá về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Mà bởi lẽ dự án hội tụ đầy đủ nhưng minh chứng cụ thể cho thấy xác suất xảy ra là vô cùng khả quan. Trong đó yếu tố đầu tiên chính là HNT Sơn Tây hương lợi được cú hích hạ tầng khu vực.

Dự án HNT Sơn Tây
Dự án HNT Sơn Tây

Theo đó, vị trí HNT Sơn Tây được xây dựng ngay khu trung tâm thị xã Sơn Tây. Tọa lạc dự án cách thành phố Hà Nội chỉ cách 33km với gần 45 phút di chuyển. Tầm 10 đến 15 phút di chuyển là tới được Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bao quanh dự án là hệ thống tiện ích, công trình hiện hữu.

Với tọa lạc này HNT Sơn Tây thuộc ngay khu quy hoạch chung xây dựng 1/10.000 của thị xã Sơn Tây năm 2030. Thị xã sẽ trở thành 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của Thủ Đỏ mang tính chất là khu đô thị văn hóa lịch sử và khu đô thị nghỉ dưỡng.

Mà để đáp ứng được tiêu chuẩn này thành phố sẽ chủ trương triển khai đầu tư, xây dựng hạ tầng giao thông, chất lượng cuộc sống khu vực. Nhiều dự án giao thông sẽ được nâng cấp, mở rộng và xây mới kết hợp với đó là các công trình tiện ích, dịch vụ. Và chính điều này sẽ là động lực to lớn giúp giá trị nhà đất khu vực tăng cao. Mà HNT Sơn Tây nằm trong khu vực nên dễ dàng hưởng lợi từ những quy hoạch.

HNT Sơn Tây chào đón nhiều ông lớn đổ bộ

HNT Sơn Tây không chỉ hưởng trọn được giá trị tương lai trên mà còn khẳng định tiềm năng khi sự đổ bộ của các ông lớn về thị xã Sơn Tây. Theo đó, tại khu vực dự án tiếp giáp với rất nhiều dự án phát triển. Bao gồm như:

  • Bắc 32
  • Kim Chung Di Trạch
  • Thiên Ma
  • Trung Hưng
  • KĐT Cẩm Đình Hiệp Thuận
  • Dự án Phú Thịnh
  • ….
Du lịch phát triển đón đầu các ông lớn BĐS
Du lịch phát triển đón đầu các ông lớn BĐS

Đặc biệt trong thời điểm hiện tại Thị xã Sơn Tây đang là mảnh đất hứa với những quỹ đất vàng. Nơi đây hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển các loại hình bất động sản. Trong đó điển hình nhất là thị trường du lịch với nhiều điểm tham quan, nghỉ dưỡng. Vậy nên nắm bắt được điều đó, không ít các ông lớn đã nhanh chóng lấn sân thị trường sang khu vực vùng ven để triển khai các dự án.

Và chính sự đổ bộ này càng tăng sự kích thích tạo bệ phóng cho bất động sản khu vực phát triển. Tất nhiên kéo theo đó là lượng khách hàng và nhà đầu tư thông thái quan tâm, tìm tòi. Với một dự án ấn tượng như HNT Sơn Tây chắc chắn sẽ lọt vào tầm ngắm của khách hàng tương lai. Đây cũng là lý do vì sao tính thanh khoản dự án được nhận định là cao.

HNT Sơn Tây sở hữu các loại hình BĐS ưa chuộng với giá thành ưng ý
HNT Sơn Tây sở hữu các loại hình BĐS ưa chuộng với giá thành ưng ý

HNT Sơn Tây được quy hoạch trên tổng quỹ đất đạt 13.72ha với mật độ xây dựng thấp. Dự án được Chủ đầu tư ấp ủ lâu năm với mục tiêu mang đến chất lượng sống ấn tượng cho mọi khách hàng tương lai. Vậy nên tại HNT Sơn Tây hội tụ đầy đủ những loại hình bất động sản hàng đầu sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Bao gồm như:

  • Biệt thự
  • Shophouse
  • Liền kề

Giá bán phù hợp mọi nhà đầu tư

Đặc biệt như các bạn cũng biết hiện nay tại trung tâm thành phố Hà Nội để có thể mua được sản phẩm bất động sản như ý phải trả một cái giá khá cao. Trong khi đó tại khu vực vùng ven như Thị xã Sơn Tây thì giá bán còn khá mềm. Do đó theo như thống kê cho thấy hiện nay có không ít khách hàng tiềm năng đã đổ bộ vào thị trường nơi đây mua bán sản phẩm an cư, đầu tư.

Mà một dự án chất lượng như HNT Sơn Tây chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Nhất là khi giá bán sản phẩm tại dự án cực thấp chỉ khoảng 33 triệu đồng/m2. Chỉ với 6.6 tỷ đồng trong tay khách hàng có thể sở hữu được căn biệt thự 3 tầng rộng 200m2 cho mình. Đây là điều khó có thể làm được ở tại trung tâm thành phố.

Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay lựa chọn rót vốn vào dự án HNT Sơn Tây. Chắc chắn một khi lựa chọn sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì mà dự án mang đến cho mình.

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment