Bảng giá và Ưu đãi đợt đầu Lumi Hà Nội Capitaland

Lumi Hà Nội chỉ vừa mới ra mắt thị trường bất động sản không lâu song đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Song song với đó có rất nhiều nguồn thông tin khác nhau đặc biệt là giá bán. Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin chính xác từ chủ đầu tư trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp mức giá cập nhật mới nhất. Từ đó Quý khách hàng dễ dàng tham khảo và nghiên cứu mua căn hộ tại dự án.

Lumi Hà Nội là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bơi Capitaland
Lumi Hà Nội là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bơi Capitaland

Giá bán căn hộ Lumi Hà Nội bao nhiêu?

Báo giá Lumi Hanoi mới nhất được chủ đầu tư công bố là 66 – 67 triệu đồng/m2. Tuy nhiên đây là giá bán chưa bao gồm VAT và các loại phí khác. Nếu cộng hết các loại thuế và chi phí quản lý, giá bán căn hộ Lumi Hà Nội có thể lên đến 74 triệu đồng/m2.

So sánh với các dự án cùng phân khúc trên thị trường mức giá này là hợp lý để sở hữu các căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 42m2 đến 115m2.Đồng thời, tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Lumi Hà Nội cũng rất linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% trước khi nhận bàn giao nhà.

Đợt thanh toán % giá trị căn hộ Thời hạn thanh toán
Đặt cọc 100 triệu đồng Ngay khi đặt cọc
Đợt 1 20% Ký HĐMB năm 2024
Đợt 2 20% Năm 2025
Đợt 3 10% Năm 2026
Đợt 4 45% Bàn giao (2026)
Đợt 5 5% Thông báo làm sổ

Các loại hình căn hộ tại Lumi Hà Nội

Chủ đầu tư Capitaland mang đến rất nhiều loại hình căn hộ tại dự án Lumi Hà Nội. Từ các căn hộ điển hình 1 – 4 phòng ngủ cho đến các căn hộ siêu sang Penthouse & Duplex. Chi tiết như sau:

Căn hộ 1 Phòng ngủ

Đây chính là sản phẩm HOT nhất tại Lumi Hà Nội với quy mô diện tích 42,2m vừa tầm giá với nhiều đối tượng khách hàng. Tại các tòa thường có 2 – 3 căn hộ 1 phòng ngủ trên một mặt sàn.

Dòng căn hộ này đặc biệt phù hợp với vợ chồng mới cưới, người sống độc thân hoặc các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản của căn hộ 1 phòng ngủ Lumi Hà Nội cũng được đánh giá rất cao.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Tại Lumi Hà Nội căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 53,8 – 74,3m2 phù hợp với những gia đình có đông thành viên hơn. Với diện tích như trên, tổng giá của căn hộ tại đây dao động từ 3,9 tỷ – 5,5 tỷ (đã bao gồm VAT và phí dịch vụ). Đặc biệt, loại hình căn hộ này tại dự án có tầm view rất đẹp vừa phù hợp để ở và đầu tư bởi khả năng sinh lời cao.

Thiết kế căn hộ 2 ngủ Lumi Hà Nội
Thiết kế căn hộ 2 ngủ Lumi Hà Nội

Căn hộ 3 phòng ngủ

Dòng sản phẩm này tại Lumi Hà Nội có vị trí là các căn góc và sát góc với lợi thế về không gian thông thoáng, tầm nhìn không giới hạn nên sẽ có mức giá cao hơn các căn 1 ngủ và 2 ngủ. Cụ thể dao động từ 6,0 tỷ – 8,7 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và phí dịch vụ).

Căn hộ 4 phòng ngủ

Hay còn gọi là căn hộ 3+1 với 1 phòng đa năng có thể tùy chỉnh làm thành căn hộ 4 phòng ngủ hoặc phòng chức năng tùy vào mục đích sử dụng. Giá bán căn hộ này khoảng 10 tỷ đồng.

Căn hộ Duplex & Penthouse

Sở hữu diện tích lớn và vị trí đẹp nhất tại 9 tòa căn hộ tại dự án Lumi Hanoi, các căn hộ Duplex & Penthouse mang đến trải nghiệm sống xa hoa dành cho những chủ nhân xứng tầm. Song song với đó giá bán của dòng căn hộ này cũng được áp dụng mức khác so với các sản phẩm còn lại.

Hy vọng với những thông tin trên, Quý khách hàng đã có quyết định đặt chỗ và đầu tư vào loại hình căn hộ phù hợp. Hiện tại báo giá trên mới là mức giá khởi điểm và có thể biến động tùy theo tiến độ thi công dự án. Theo lời khuyên của các chuyên gia bất động sản với các dự án chung cư cao cấp như Lumi Hà Nội thời điểm thích hợp nhất để sở hữu căn hộ ở đây là trong đợt mở bán đầu tiên.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ

  • Địa chỉ: Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0988 256 507
  • Email: duanlumihanoi@gmail.com
  • Website: www.duanlumihanoi.com

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment