Giải mã cơn sốt shophouse tại The Centric Hải Phòng

The Centric Hải Phòng đang là cái tên cực hot được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Trong đó, không chỉ có những ai đang có nhu cầu tìm chốn an cư lạc nghiệp mà còn phải kể đến việc đầu tư sinh lời hiệu quả. Ngay sau đây, hãy cùng khám phá những lợi thế mà dự án này sở hữu để có sự lựa chọn và đầu tư một cách chính xác nhé.

The Centric Thủy Nguyên – khu đô thị “trung tâm trong trung tâm”
The Centric Thủy Nguyên – khu đô thị “trung tâm trong trung tâm”

Sở hữu vị trí đắc địa “trung tâm trong trung tâm”

Theo quy hoạch phát triển của thành phố Hải Phòng, huyện Thuỷ Nguyên chính là nơi đặc tổ hợp hành chính trung tâm và khu văn hoá của thành phố. Chính vì thế, bất cứ dự án bất động sản nào xuất hiện tại địa phương này phải đáp ứng được những tiêu chí mà Chính quyền đưa ra. Đồng thời, phải có điểm nhấn riêng và được cân nhắc trước khi lựa chọn một cách nghiêm ngặt.

Với vị trí của The Centric Hải Phòng, chúng ta có thể thấy được một nơi vô cùng đắc địa khi nằm ở:

Trên trục đường lớn

The Centric Thuỷ Nguyên được đặt trên tuyến đường Đỗ Mười huyết mạch của thành phố Hải Phòng. Từ đó, giúp cư dân sinh sống tại đây có thể kết nối trực tiếp được với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận một cách dễ dàng.

Nằm cạnh trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng

Trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng được quy hoạch xây dựng nằm ngay bên cạnh The Centric. Đây chính là nơi sẽ tập trung các cơ quan nhà nước cấp tỉnh, thành phố của Hải Phòng. Bên cạnh đó là các văn phòng công ty cũng như dịch vụ công cộng. Yếu tố này giúp thu hút ngày càng đông đảo người đến sinh sống và làm việc tại Thuỷ Nguyên.

Cạnh trung tâm hội nghị biểu diễn thành phố Hải Phòng

Trung tâm biểu diễn của thành phố với sức chứa khoảng 1500 chỗ ngồi cũng nằm ngay cạnh The Centric Hải Phòng. Sau khi hoàn thành, đây chính là điểm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của thành phố, quy mô quốc gia thậm chí là khu vực và thế giới. Từ đó, tạo nên một lượng khách hàng vô cùng ổn định để đảm bảo cho sự phát triển kinh doanh bền vững.

Dự án nằm cạnh trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng
Dự án nằm cạnh trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng

Quảng trường trung tâm thành phố Hải Phòng

Không chỉ dừng lại ở đó, The Centric cũng đặt cạnh quảng trường trung tâm chính là nơi sinh hoạt cộng đồng và tổ chức sự kiện của cả thành phố. Nếu sinh sống và làm việc tại đây thì chắc chắn cơ hội kinh doanh sẽ rất cao.

Số lượng sản phẩm có giới Hạn

Một điểm nữa cũng giúp các căn Shophouse The Centric được nhiều người săn đón đó là bởi vì sự khan hiếm của nó. Số lượng sản phẩm của dự án chỉ dừng lại ở 220 căn. Tất cả đều được thiết kế một cách hiện đại, sang trọng và tỉ mỉ. 

Trong khi đó, nhu cầu mua bán, sở hữu các sản phẩm shophouse tại Hải Phòng để an cư và kinh doanh đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt phải kể đến các khu vực trung tâm, nơi đặt các cơ quan đầu nào của thành phố Hải Phòng như Thủy Nguyên. 

Tuy nhiên, sự gia tăng dân số cũng như phát triển kinh tế của thành phố lại càng khiến cho nhu cầu tìm kiếm và chọn mua các sản phẩm bất động sản chất lượng cao. Từ đó, tạo nên tính cạnh tranh mạnh mẽ đối với các dự án đầu tư bất động sản khác trên địa bàn huyện Thuỷ Nguyên nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Giới hạn số lượng căn shophouse bán ra thị trường
Giới hạn số lượng căn shophouse bán ra thị trường

Trung tâm mua sắm, ăn uống của hàng nghìn du khách

The Centric Hải Phòng cũng được quy hoạch với các tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư tích hợp. Trong đó, phải kể đến các trung tâm mua sắm và ẩm thực đa dạng với rất nhiều nhà hàng, cửa hàng thời trang, quán cafe hay khu vui chơi. 

Tất cả các thương hiệu và sản phẩm đều là các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo một môi trường mua sắm vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt, nền văn hoá ẩm thực đặc sắc của Hải Phòng được tái hiện tại The Centric. Những món ăn được Sở Văn hoá của Hải Phòng đưa vào bản đồ Foodtour đều sẽ được đưa vào trong hệ thống này.

Uy tín của chủ đầu tư

Để củng cố thêm cho cơn sốt của shophouse The Centric Hải Phòng chắc chắn phải kể đến tên tuổi của chủ đầu tư dự án này – Masterise Homes. Đây chính là nhà phát triển bất động sản top đầu tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án thành công, tạo dấu ấn trong thị trường bất động sản đó là: Grand Marina Saigon, The Grand Hanoi, Masteri West Heights, Lumiere Evergreen và Masteri Waterfront. 

Bên cạnh đó, Masterise Homes cũng đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu chọn mua shophouse của dự án, Với những uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư, chắc chắn The Centric sẽ đảm bảo sự thành công cũng như tiềm năng sinh lời của The Centric.

Masterise Homes – chủ đầu tư uy tín
Masterise Homes – chủ đầu tư uy tín

Như vậy là toàn bộ những lý do giúp bạn củng cố quyết định lựa chọn đầu tư vào The Centric Hải Phòng. Nếu như cảm thấy sản phẩm và dịch vụ của dự án này phù hợp với bản thân thì không nên bỏ qua nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng
  • Email: thecentrichaiphong@gmail.com
  • Hotline: 0988 256 507
  • Website: www.thecentricshaiphong.com

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment