Diện mạo khang trang của Khai Sơn City sau 1 năm thi công

Khai Sơn City là dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm quận Long Biên, Hà Nội. Sau hơn 1 năm triển khai, dự án đã hoàn thành nhiều hạng mục và mang lại sự sống động cho cả khu đô thị. Với tiến độ thi công nhanh chóng và các hạng mục tiện ích đã thành hình, Khai Sơn City đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Nhiều hạng mục hoàn thiện giúp “thổi sức sống” cho cả khu đô thị

Trải qua hơn 1 năm tích cực triển khai, dự án Khai Sơn City đã hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo khang trang và sức sống cho cả khu đô thị. Đặc biệt, vào tháng 8 vừa qua, dự án đã tiến hành cất nóc vượt tiến độ gần 4 tháng, tạo sự yên tâm cho khách hàng về tiến độ thi công của dự án.

Diện mạo khang trang của Khai Sơn City sau 1 năm thi công

Theo kế hoạch, tính đến thời điểm cuối năm 2023, Khai Sơn City sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục và trở thành một khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích và đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân. Hiện tại, dự án vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh tiến độ thi công, đảm bảo đưa dự án vào hoạt động đúng theo kế hoạch đã đề ra.

Tiến độ thi công nhanh chóng và nhiều hạng mục đã tạo sự an tâm cho khách hàng

Với tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng đảm bảo, Khai Sơn City đang là một trong những dự án đô thị được đánh giá cao về tiến độ thi công tại Hà Nội. Điều này không chỉ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng mà còn góp phần tạo nên diện mạo khang trang và sức sống cho cả khu đô thị.

Một số hạng mục dịch vụ tiện ích tại khu đô thị đã thành hình và đi vào hoạt động, là nền tảng vững chắc cho khách hàng an tâm lựa chọn những căn hộ tại đây. Trong đó, trường học quốc tế liên cấp Times School đã đi vào hoạt động đón chào học sinh khóa đầu tiên niên học 2023 – 2024.

Được biết, bên cạnh các phòng học chức năng, trường học còn có khu vui chơi và phòng sinh hoạt chung và các phòng chức năng như: thư viện, hội trường, sân vườn, nhà ăn, căng tin, phòng y tế… Trường được đặt ngay trong khu đô thị với nhiều hệ tiện ích, tạo điều kiện cho học sinh khám phá, trải nghiệm. 

Tiếp tục đẩy nhanh thi công và chỉnh chang khu đô thị dịp cuối năm

Để đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thành dự án đúng theo kế hoạch, Khai Sơn City vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh thi công các hạng mục còn lại. Đặc biệt, trong dịp cuối năm, dự án đã có những điều chỉnh và cải tiến để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Diện mạo khang trang của Khai Sơn City sau 1 năm thi công

Cải tiến hạ tầng giao thông và mở rộng khuôn viên công viên Ngọc Thụy

Một trong những điểm nổi bật của Khai Sơn City chính là khuôn viên công viên Ngọc Thụy rộng lớn và xanh mát. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của cư dân và tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi, dự án đã quyết định mở rộng khuôn viên công viên này thêm 2ha. Điều này sẽ giúp tăng diện tích cây xanh và không gian sinh hoạt cho cư dân, đồng thời tạo nên một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông của khu đô thị cũng được cải tiến và chỉnh sửa để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Điều này càng khẳng định sự quan tâm và chú trọng của dự án đến cuộc sống và sức khỏe của cư dân.

Hoàn thành các hạng mục tiện ích khu đô thị Khai Sơn

Không chỉ có trường học quốc tế liên cấp Times School, Khai Sơn City còn có nhiều hạng mục tiện ích và dịch vụ khác đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Điều này mang lại sự tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của cư dân ngay từ khi dự án được bàn giao.

Các hạng mục tiện ích và dịch vụ đã hoàn thành bao gồm: hệ thống siêu thị, nhà hàng, café, phòng gym, spa, hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông… Tất cả đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân của Khai Sơn City.

Sau hơn 1 năm tích cực triển khai, Tiến độ dự án Khai Sơn City đã hoàn thành nhiều hạng mục và mang lại sự sống động cho cả khu đô thị. Với tiến độ thi công nhanh chóng và các hạng mục tiện ích đã thành hình, dự án đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline:  0926-272-888 
  • Website: khaison.city

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment