Hệ thống Dịch vụ công cộng chuyên nghiệp tại căn hộ Moonlight 1

Hệ thống thang máy của căn hộ Moonlight 1 được thiết kế và vận hành như thế nào? Các dịch vụ quản lý và công cộng tại căn hộ Moonlight có chuyên nghiệp hay không? Tìm hiểu thật chi tiết về dịch vụ này ngay trong bài viết bên dưới..

Phối cảnh dự án Moonlight 1 An Lạc Green Symphony
Phối cảnh dự án Moonlight 1 An Lạc Green Symphony

Hệ thống thang máy an toàn và thông minh tại căn hộ Moonlight

Hệ thống thang máy tại căn hộ Moonlight được thiết kế đảm bảo an toàn và tiện nghi cho cư dân. Moonlight 1 được bố trí tới 8 thang máy, trong đó 6 thang máy dành cho cư dân và 2 thang hàng, ngoài ra mỗi tòa sẽ có 1 thang rác riêng biệt. So với các dự án khác, Moonlight 1 nổi bật với thiết kế và kỹ thuật thông minh vô cùng hiện đại.

Số lượng thang máy đáng kể này đảm bảo cho cư dân di chuyển thuận tiện và không gặp phải tắc nghẽn hay chờ đợi. Tất cả những gì Moonlight 1 đầu tư cho hệ thống thang máy là một cam kết của dự án về việc cung cấp cho cư dân một trải nghiệm sống thoải mái và nhanh chóng hơn.

Mặt bằng thiết kế dự án Moonlight 1
Mặt bằng thiết kế dự án Moonlight 1

Bên cạnh đó, các thang máy tại căn hộ Moonlight 1 còn có hệ thống quản lý thông minh, giúp dễ dàng kiểm soát và giám sát hoạt động của thang máy. Khi có bất cứ sự cố gì, thang máy vẫn đảm bảo an toàn cho cư dân với hệ thống báo lỗi hiện đại và được đơn vị quản lý đến kiểm tra ngay!

Những dịch vụ công cộng nổi bật tại căn hộ Moonlight

Căn hộ Moonlight tại Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội được trang bị hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại và đa dạng để phục vụ quý khách hàng như sau:

Hệ thống an ninh 24/7

Moonlight 1 An Lạc Green Symphony được trang bị hệ thống an ninh đảm bảo 24/7, bao gồm:

 • Hệ thống camera giám sát
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
 • Hệ thống báo động khẩn cấp.

Những bước kiểm tra và giám sát toàn bộ tòa nhà và khu vực xung quanh để phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm tội, giữ an ninh tốt.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Cư dân Moonlight 1 có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn tại hồ bơi ngoài trời hoặc tập luyện thể dục thể thao tại phòng gym đầy đủ trang thiết bị qua:

 • Hồ bơi: có diện tích rộng và sạch sẽ, thay nước thường xuyên và được kiểm soát chặt chẽ
 • Khi fitness ngoài trời: các trang thiết bị đầy đủ và chất lượng sẽ giúp cư dân giữ dáng và sức khỏe tốt nhất
 • TTTM sầm uất ngay đưới chân tòa căn hộ: Phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân

Hệ thống Dịch vụ công cộng chuyên nghiệp tại căn hộ Moonlight 1

Dịch vụ giải trí cho người lớn và trẻ em

Chung cư này cũng có rất nhiều khu vui chơi, giải trí cho cư dân giải trí, thư giãn bao gồm:

 • Khu vui chơi trẻ em: Các bé sẽ được thỏa sức vui chơi và phát triển tại khu vui chơi riêng biệt được thiết kế an toàn và đầy đủ cầu trượt, xích đu, bập bênh…
 • Khu BBQ ngoài trời: Cư dân có thể tổ chức các buổi tiệc BBQ với gia đình bạn bè
 • Đường dạo bộ, chòi tiểu cảnh, vườn hoa cảnh quan, ghế ngồi, vườn châu u giúp cư dân thư giãn với không gian xanh mát và thoáng đãng.

Dịch vụ quản lý tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà tại Moonlight 1 An Lạc Green Symphony vô cùng chuyên nghiệp bao gồm:

Sảnh tiếp khách sang trọng: 2 lối vào bao gồm sảnh A phục vụ cho tháp A và sảnh B phục vụ cho tháp B với diện tích lớn, hoạt động 24/7

Văn phòng ban quản lý tòa nhà: Là nơi tiếp nhận thông tin, hỗ trợ khách hàng và cư dân sinh sống tại đây

Đặc biệt dịch vụ quản lý tòa nhà Moonlight 1 được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên quản lý còn hỗ trợ cư dân trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, như yêu cầu sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị…

Hệ thống Dịch vụ công cộng chuyên nghiệp tại căn hộ Moonlight 1

Dịch vụ thương mại – giáo dục tại tòa căn hộ

Tòa nhà Moonlight 1 được thiết kế với 2 tầng đế vô cùng đa năng và tiện ích. Các hoạt động thương mại – giáo dục tại tòa căn hộ sẽ nằm ở 2 tầng đế với rất nhiều dịch vụ được cung cấp như sau:

Tầng 1 của tòa nhà được chia thành nhiều khu vực khác nhau: nhà trẻ thương mại để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục cho các em nhỏ, 11 căn thương mại dịch vụ để cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tiện ích, và các chức năng phụ trợ khác…

Tầng 2 của tòa nhà bao gồm: Khu trung tâm ngoại ngữ, khu tập gym – thể dục thẩm mỹ trong nhà được trang bị các máy móc tập luyện chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị, Nhà trẻ thương mại, 8 căn thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng…

Tất cả các khu vực này đều được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, mua sắm, giáo dục và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Kết luận

Tổng quan thì hệ thống thang máy và các dịch vụ trọn gói tại căn hộ Moonlight được đánh giá là cực kỳ tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Do đó, căn hộ Moonlight là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ tiện ích và chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Hoài Đức, Hà Nội
 • Email: moonlight.anlacgreensymphony@gmail.com
 • Hotline: 091 727 55 66
 • Website: www.moonlight-anlacgreensymphony.vn

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment