Cập nhật tiến độ xây dựng HNT Sơn Tây mới nhất

HNT Sơn Tây là khu đô thị đang được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại. Dự án gây thương nhớ bởi những sản phẩm chất lượng cùng môi trường sống hiện đại và giá trị tiềm năng cao. Vậy nên những thông tin liên quan về dự án luôn được giới khách hàng quan tâm từng ngày. Thấu hiểu được điều đó, vậy nên ngay bây giờ là những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án.

Đôi nét về dự án HNT Sơn Tây

HNT Sơn Tây là dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đạt 13.72ha nằm tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Dự án được phát triển thành khu đô thị sang trọng, thông minh mang đến cho quý cư dân phía Tây Bắc Thủ Đô không gian sống xanh – sạch – đẹp. Đây là đứa con tâm huyết được rót vốn đầu tư bởi Cty Cp Thương mại và xây dựng Á Châu.

Cập nhật tiến độ xây dựng HNT Sơn Tây mới nhất
Dự án HNT Sơn Tây

Một khi hình thành tổng thể dự án sẽ cung cấp ra thị trường gồm 795 sản phẩm Bất động sản. Trong đó bao gồm 3 loại hình chính là biệt thự, liền kề, Shophouse với diện tích từ 60m2 đến 300m2. Thiết kế sản phẩm ấn tượng với kiến trúc sang trọng hài hòa thiên nhiên dễ dàng mang năng lượng sống đến cho cư dân mỗi ngày.

Hiện tại sản phẩm dự án đang được mở bán vào giai đoạn 1. Mức giá HNT Sơn Tây rơi vào khoảng 33 triệu/m2. Đây được xem là mức giá vô cùng ưng ý và lý tưởng mà mọi khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn ngay cho mình.

Tiến độ xây dựng khu đô thị HNT Sơn Tây

Nhằm đáp ứng mong mỏi của giới khách hàng và nhà đầu tư Chủ đầu tư dự án đã nhanh chóng triển khai đẩy mạnh tiến độ xây dựng. Nói chung hiện tại dự án đã có nhiều biến chuyển, khởi sắc hơn những ngày đầu. Dự kiến với tốc độ xây dựng thần tốc như hiện nay tổng thể dự án sẽ nhanh chóng hiện hữu trên bản đồ bất động sản khu vực. giới đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm nhận sản phẩm đúng thời điểm dự kiến. Cụ thể:

Tiến độ xây dựng công trình

Về tiến độ xây dựng dự án HNT Sơn Tây hiện tại đang ở giai đoạn khởi đầu. Theo đó, chủ đầu tư đã huy động lực lượng công nhân, may móc hoàn thiện việc san lấp mặt bằng ở một số khu vực. Hiện tại tổng thể quỹ đất đang được san gạt cỏ đảm bảo sự bằng phẳng, đẹp đẽ. Hệ thống các Block cũng đang được phân lô rõ ràng khi nhìn từ trên Flycam xuống.

Tiến độ công trình
Tiến độ công trình

Bên cạnh đó, hệ thống các tuyến đường nội khu nay cũng đang được hoàn thiện đổ đường nhựa dễ dàng di chuyển xung quanh. Đội ngũ công nhân đang tiến hành xây dựng trát tường rào M25 – M28.

Về các sản phẩm phát triển thì hiện tại chưa tiến hành xây dựng đóng cọc, xây móng. Bởi lẽ giai đoạn hiện tại chủ đầu tư đang hoàn tất cuối cùng cho khâu mặt bằng. Dự kiến trong quý III hoặc quý IV sẽ bắt đầu vào giai đoạn đóng cọc móng. Với lực lượng hùng hậu và kinh nghiệm của Chủ đầu tư thì chắc chắn sẽ không lâu nữa đâu các công đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện.

Tiến độ xây dựng tiện ích

Theo như chủ trương của Chủ đầu tư thì tiến độ xây dựng tiện ích sẽ song hành cùng tiến độ xây dựng công trình. Bởi Chủ đầu tư hướng đến mục tiêu khi cư dân chuyển vào sinh sống sẽ được trải nghiệm ngay tiện ích, dịch vụ dự án mang đến. Hơn nữa việc xây dựng song hành cũng giúp tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

Tuy nhiên hiện tại vì công trình dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện khâu mặt bằng nên tiện ích cũng chưa được triển khai. Dự kiến khi nào các sản phẩm dự án bắt đầu đóng móng cọc thì các tiện ích cũng sẽ xây dựng.

Tiến độ cây xanh
Tiến độ cây xanh

Mặc dù vậy nhưng trong những ngày vừa qua, công trường HNT Sơn Tây đã tích cực triển khai trồng cây xanh cho dự án nhằm nâng cao cảnh quan đô thị. Ban quản lý đã nghiên cứu kỹ càng về diện tích và tỷ lệ phủ xanh theo tiêu chuẩn để đưa ra chiến lược triển khai phù hợp. Đồng thời hiến lược tổ chức, phân công công việc cũng được tối ưu giúp đẩy nhanh hoàn thiện hạng mục theo tiến độ.

Từng hàng cây xanh sẽ được trồng đúng chuẩn theo quy định, chủng loại và quy trình. Việc chăm sóc, cắt tỉa và bảo vệ cây xanh sẽ được ban quản lý giám sát thực hiện định kỳ. Vậy nên với sự có mặt của hệ thống cây xanh tổng thể tiến độ dự án đã có phần khởi sắc hơn hẳn.

Với những tiến độ thần tốc như vậy thì chắc chắn không lâu nữa các sản phẩm dự án HNT Sơn Tây sẽ hiển hữu. Và bạn cũng đừng quên đặt mua sản phẩm ngay cho mình để tận hưởng được cuộc sống chuẩn thời thượng tại Phía Tây Bắc Thủ Đô.

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment