3 loại hình sản phẩm sẽ có mặt tại HNT Sơn Tây

HNT Sơn Tây được xây dựng và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm như: biệt thự, liền kề, shophouse,… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

3 loại hình sản phẩm sẽ có mặt tại HNT Sơn Tây

Biệt thự HNT Sơn Tây

Với thiết kế theo tiêu chuẩn hạng sang, cùng đa dạng phong cách, chắc chắn những căn biệt thự HNT Sơn Tây sẽ chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất.

Biệt thự HNT Sơn Tây là dòng sản phẩm cao cấp nằm tại mặt đường lớn tạo nên không gian sống tốt và khả năng tự tăng giá lớn. Được quy hoạch và thiết kế thành 7 bock từ BT1 đến BT7 có tổng cộng 85, cao 3 tầng, mật độ xây dựng là 40% với các diện tích đa dạng:

3 loại hình sản phẩm sẽ có mặt tại HNT Sơn Tây

  • Diện tích từ 200m2 – 250m2: 9 lô
  • Diện tích từ 250m2 – 300m2: 54 lô
  • Diện tích từ trên 300m2: 9 lô

Tại đây, mỗi căn biệt thự sở hữu mặt tiền rộng lớn, được bố trí tại vị trí vừa thuận lợi đi lại trong nội khu, vừa đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh nhất định. Ngoài ra, các căn biệt còn được thiết kế tinh tế, hiện đại cùng tầm view thoáng đãng, mang lại giá trị thư giãn, tạo năng lượng sống tích cực cho chủ nhân.

Liền kề HNT Sơn Tây

Liền kề HNT Sơn Tây với đa dạng diện tích có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Mang đến cơ hội đầu tư hay kinh doanh đều thích hợp, dễ sinh lời.

Liền kề HNT Sơn Tây
Liền kề HNT Sơn Tây
  • Diện tích từ 60m2 – 80m2: 85 lô
  • Diện tích từ 80m2 – 100m2: 478 lô
  • Diện tích trên 100m2: 112 lô

Tại đây, các căn liền kề HNT Sơn Tây được thiết kế sang trọng, chăm chút tỉ mỉ từng đường nét, góc cạnh. Mỗi góc nhỏ trong căn nhà sẽ ngập tràn ánh sáng tự nhiên chan hòa tạo nên một nguồn năng lượng sống tích cực.

Với diện tích hợp lý, giá bán phù hợp, liền kề HNT Sơn Tây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng của đại đa số đối tượng.

Shophouse HNT Sơn Tây

Với điểm nhấn trong phong cách thiết kế, Shophouse HNT Sơn Tây có thiết kế linh hoạt vừa để ở, vừa kinh doanh sinh lời khi sở hữu vị trí nằm ngay trục đường chính của dự án.

3 loại hình sản phẩm sẽ có mặt tại HNT Sơn Tây

Hơn nữa, kiến trúc, nội thất của khu Shophouse HNT Sơn Tây được thiết kế tiện nghi giúp mang lại giá trị lâu dài trong cuộc sống của cư dân. Chính vì thế, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn căn Shophouse để sinh sống cũng như kinh doanh.

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ HNT SƠN TÂY

Chia sẻ mạng xã hội

Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Linkdin
Share on Pinterest

Leave a comment